การเดินทาง

ฮอลิเดย์ พาเลซ ตั้งอยู่ติดด่านตรวจคนเข้าเมืองปอยเปต ชายแดนไทย-กัมพูชา สามารถเดินทางมายังโรงแรมได้หลายช่องทางจากประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางโดยใช้รถยนต์ส่วนตัว รถไฟ เครื่องบินหรือรถรับจ้างประจำทางในเวลาไม่กี่อึดใจ
ตัวโรงแรมตั้งอยู่ฝั่งชายแดนกัมพูชา เป็นโลเคชั่นที่ดีที่สุดในการเป็นศูนย์กลางในการเดินทางต่อไปยังสถานที่อื่นๆในประเทศกัมพูชา

เราพร้อมรองรับการพักผ่อนได้อย่างไร้ขีดจำกัด ภายในมีกิจกรรมให้ได้ทำอย่างมากมาย

เริ่มต้นการเดินทาง

การเดินทางสำหรับคนไทยนั้นง่ายนิดเดียว เพียงเตรียมหนังสือเดินทาง ที่มีอายุมากกว่า 6 เดือน นับจากวันเดินทางก็สามารถเข้ามาที่ประเทศกัมพูชาแล้ว สามารถพักอาศัยและท่องเที่ยวได้ในระยะเวลา 14 วันโดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียมวีซ่า

อีกทั้งฮอลิเดย์ พาเลซนั้นมีบริการรถรับ-ส่งแบบเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าคนพิเศษ หากสนใจสามารถลงชื่อในแบบฟอร์มด้านล่าง พนักงานของเราจะติดต่อกลับอย่างรวดเร็วที่สุด

รถยนต์

การเดินทางโดยการใช้รถยนต์ส่วนตัวหรือรถโดยสารสาธารณะอย่างรถตู้หรือรถทัวร์ สามารถทำได้อย่างง่ายดาย โดยใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียงแค่ 4 ชั่วโมงเท่านั้น
สำหรับท่านที่ต้องเดินทางโดยรถส่วนตัว สามารถเดินทางได้จากหลายเส้นทาง โดยเส้นทางยอดนิยมจากกรุงเทพฯ ถึงปอยเปต ให้ใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์เพื่อไปจังหวัดฉะเชิงเทรา จากนั้นให้ใช้เส้นทาง 304 เพื่อเข้าตัวเมืองจังหวัดสระแก้ว ต่อเนื่องไปยังเส้นทางหลวงหมายเลข 33 เพื่อเข้าสู่จุดตรวจคนเข้าเมืองปอยเปต (สามารถฝากรถไว้ที่ร้านรับฝากรถติดชายแดน) ระยะทางรวม 200 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางทั้งหมดประมาณ 3 ชั่วโมง

  • กรณีเดินทางโดยรถโดยสารสาธารณะ สามารถใช้บริการรถตู้ รถบัสหรือรถทัวร์จากอนุสาวรีย์ชัย สถานีขนส่งหมอชิต และสนามบินสุวรรณภูมิ โดยจะมีเที่ยวรถให้เลือกตามความสะดวกตลอดทั้งวัน
  • ทางโรงแรมมีบริการ Shuttle Bus รับส่งตามจุดสำคัญต่างๆสำหรับลูกค้าคนพิเศษที่เข้าพักกับทางโรงแรม สามารถติดต่อสอบถามการให้บริการโดยตรง

รถไฟ

สำหรับท่านใดที่ต้องการชมวิวการเดินทางให้อิ่มเอมใจก่อนมาถึงโรงแรม สามารถเลือกการเดินทางมายังฮอลิเดย์ พาเลซ ด้วยรถไฟ
โดยใช้บริการรถไฟเส้นทางกรุงเทพฯ – อรัญประเทศ-คลองลึก (สถานีด่านพรมแดนบ้านคลองลึกตลาดโรงเกลือ จังหวัดสระแก้ว) และขึ้นรถต่อไปยังจุดตรวจคนเข้าเมือง โดยมีรายละเอียดเที่ยวเดินทางดังนี้

  • ขบวนรถธรรมดาที่ 275 กรุงเทพ-อรัญประเทศ-คลองลึก เวลาเดินทาง 05.55 – 11.17 น.
    ขบวนรถธรรมดาที่ 279 กรุงเทพ-อรัญประเทศ-คลองลึก เวลาเดินทาง 13.05 – 17.27 น.
  • ขบวนรถธรรมดาที่ 280 คลองลึก-อรัญประเทศ-กรุงเทพ เวลาเดินทาง 06.58 – 12.05 น.
    ขบวนรถธรรมดาที่ 276 คลองลึก-อรัญประเทศ-กรุงเทพ เวลาเดินทาง 13.53 – 19.40 น

เครื่องบิน

สำหรับท่านที่สะดวกเดินทาง ทางอากาศมายังฮอลิเดย์ พาเลซ ท่านสามารถเลือกสายการบินที่เปิดให้บริการ เส้นทางบินตรง จากสนาามบินในกรุงเทพฯ ไปยังสนามบินเสียมราฐ (Siem Reap International Airport) ได้ สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยไม่จำเป็นต้องทำการขอวีซ่าแค่มีพาสปอร์ตอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน

  • การเดินทางจากสนามบินเสียมราฐไปยังโรงแรมฮอลิเดย์ สามารถเดินทางโดยแท็กซี่จากตัวสนามบินไปสถานีรถโดยสารสาธารณะ Siem Reap Virak Buntham Express เพื่อเดินทางต่อไปยังสถานีรถโดยสารสาธารณะ Poipet Virak Buntham Express หรือสามารถสอบถามบริการถรับ-ส่ง ของทางโรงแรมได้เช่นกัน