Dining

Book Your Stay
ห้องอาหาร

ลิ้มรสอาหารที่ถูกรังสรรค์โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ สามารถดึงเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์และดึงรสชาติของวัตถุดิบออกมาได้อย่างโดดเด่น เพลิดเพลินไปกับห้องอาหา เอเชียน คูซีนหลากหลายสไตล์ไมว่าจะเป็น อาหารจีนหรือญี่ปุ่น พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูชื่อดังและตามฤดูกาลสลับสับเปลี่ยนกันไปตามช่วงเวลา เพื่อให้แน่ใจว่าทุกมื้อที่ ฮอลิเดย์ พาเลซ เป็นมื้อพิเศษ

ห้องอาหารกินรี

พบกับอาหารท้องถิ่นตำรับในสไตล์ Authentic Asian Cusine สืบทอดเอกลักษณ์ความอร่อยมายาวนานแบบจานต่อจาน พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูที่บรรจงทำอย่างใส่ใจ โดยมีเมนูอาหารพิเศษ (Special Menu) ที่สับเปลี่ยนไปตามวัตถุดิบในแต่ละวันแต่ละฤดูกาล ทั้งอาหารจัดเซตที่จับคู่ความอร่อยอย่างลงตัวในสไตล์อินโด อย่างข้าวเซตไก่ทอดพร้อมซุปแกงส้มสไตล์อินโด (Ayam Galasan) และแกงกะทิไก่ (Gulai Ayam) ตลอดจนอาหารจานเดียวอย่างหมี่โกเรง (Mie Goreng), กุ้งผัดพริกแกงทรงเครื่องราดข้าว (Udang Tumis Sambal Denga Masi) หรือก๋วยเตี๋ยวราดหน้าอินโด (Kwetiaw Siram) มาให้ลิ้มลองรสชาติแบบดั้งเดิม

เวลาเปิด-ปิด 09:00 – 21:00

ห้องอาหารดราก้อน พาเลซ

ห้องอาหารจีนระดับพรีเมียม รังสรรค์โดยเชฟชาวฮ่องกงชื่อดังระดับมิชลินสตาร์ ที่จะมารังสรรค์เมนูอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงและอาหารไทยร่วมสมัย ด้วยรางวัลและประสบการณ์ในการปรุงอาหารที่สั่งสมมานานกว่า 30 ปี พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์ความอร่อยในรูปแบบไฟน์ไดนิ่งและวัตถุดิบชั้นเลิศมาให้คุณได้ลิ้มลอง

ห้องอาหารญี่ปุ่นมัตสึยาบาชิ (Recommended)

ห้องอาหารขึ้นชื่อที่จะพาลูกค้าคนพิเศษมาชิมเมนูอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารญี่ปุ่นที่ถูกคัดเลือกวัตถุดิบและปรุงอย่างพิถีพิถันใส่ใจในทุกๆขั้นตอนการทำ เมนูที่ไม่ควรพลาดเช่น สไปซี่แซลมอน โรล ที่ราดด้วยซอสสูตรลับเฉพาะจากเชฟ เมนูซาชิมินานาชนิด และเมนูไฮไลที่หาทานได้ยากอย่าง ซุปกา ที่เสิร์ฟในกาตามสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม ทุกเมนูรังสรรค์ขึ้นผ่านจิตวิญญาณของเชฟที่มากประสบการณ์

ห้องอาหาร Breakfast Station สำหรับมื้อเช้า

ต้อนรับวันใหม่อย่างอบอุ่น ด้วยมื้อเช้าจาก Breakfast Station เต็มไปด้วยเมนูเติมพลัง พบกับเมนูอาหารเช้าหลากหลายสไตล์ ทั้งเมนูอาหารเช้าแบบง่ายๆ อาทิเช่น โจ๊ก หมี่โกเรง ปาท่องโก๋ ตลอดจนเมนูเครื่องดื่มยามเช้าอย่าง “โกปี๊” กาแฟโบราณสูตรเฉพาะของทางโรงแรม รวมถึงน้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ และเมนูชานมไข่มุกตบท้าย

เวลา เปิด-ปิด 6:00-11:00

ห้องอาหาร Noodle Bar

เอาใจคนรักเส้นกับเมนูที่ไม่ควรพลาด เมนูบะหมี่สไตล์ฮ่องกงซุปสููตรเฉพาะจากเชฟ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยไปกับเมนูเส้นหลากหลายรูปแบบให้คุณได้ลิ้มลองด้วยน้ำซุปสูตรพิเศษที่ใช้เวลาในการเคี่ยวนานกว่า 2 ชั่วโมง ทุกเมนูพร้อมสร้างความประทับใจให้กับคนสายเส้นที่ Noodle Bar เท่านั้น

เวลา เปิด-ปิด: 09:00 – 21:00

ข้อเสนอสุดพิเศษ

ปล่อยใจเอ็นจอย ลอยไปกับก๊วนเพื่อน

รับเงินคืนเที่ยวบิน สูงสุด 6,000 บาท

จองผ่านเว็บไซด์

ใส่โค๊ด BOOKDIRECT ส่วนลด 25%