Dining

Book Your Stay
ห้องอาหาร
 

ลิ้มรสอาหารที่ถูกรังสรรค์โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ สามารถดึงเสน่ห์และรสชาติของวัตถุดิบออกมาได้อย่างโดดเด่น เพลิดเพลินไปกับห้องอาหาร เอเชียน คูซีนหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นอาหารจีนหรือญี่ปุ่น ให้คุณได้มีช่วงเวลาที่มีความสุขไปกับห้องอาหารที่หลากหลายขณะเข้าพักที่โรงแรมของเรา และเพื่อให้แน่ใจว่าทุกมื้อที่ ฮอลิเดย์ พาเลซ เป็นมื้อพิเศษ

ห้องอาหารกินรี

พบกับอาหารท้องถิ่นต้นตำรับในสไตล์ Authentic Asian Cusine สืบทอดเอกลักษณ์ความอร่อยมายาวนานแบบจานต่อจาน พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูที่บรรจงทำอย่างใส่ใจ โดยมีเมนูอาหารพิเศษ ที่สับเปลี่ยนไปตามวัตถุดิบในแต่ละวันแต่ละฤดูกาล ทั้งอาหารจัดเซตที่จับคู่ความอร่อยอย่างลงตัวในสไตล์อินโด อย่างข้าวเซตไก่ทอดพร้อมซุปแกงส้มสไตล์อินโด (Ayam Galasan) และแกงกะทิไก่ (Gulai Ayam) ตลอดจนอาหารจานเดียวอย่างหมี่โกเรง (Mie Goreng), กุ้งผัดพริกแกงทรงเครื่องราดข้าว (Udang Tumis Sambal Denga Masi) หรือก๋วยเตี๋ยวราดหน้าอินโด (Kwetiaw Siram) มาให้ลิ้มลองรสชาติแบบดั้งเดิม

เวลาเปิด-ปิด 09:00 – 21:00

ห้องอาหารดราก้อน พาเลซ

ห้องอาหารจีนระดับพรีเมียม รังสรรค์โดยเชฟชาวฮ่องกงชื่อดังระดับมิชลินสตาร์ ที่จะมารังสรรค์เมนูอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงและอาหารไทยร่วมสมัย ด้วยรางวัลและประสบการณ์ในการปรุงอาหารที่สั่งสมมานานกว่า 30 ปี พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์ความอร่อยในรูปแบบไฟน์ไดนิ่งและวัตถุดิบชั้นเลิศมาให้คุณได้ลิ้มลอง

ห้องอาหารญี่ปุ่นมัตสึยาบาชิ (Recommended)

ห้องอาหารขึ้นชื่อที่จะพาลูกค้าคนพิเศษมาชิมเมนูอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารญี่ปุ่นที่ถูกคัดเลือกวัตถุดิบและปรุงอย่างพิถีพิถันใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอนการทำ เมนูที่ไม่ควรพลาดเช่น สไปซี่แซลมอน โรล ที่ราดด้วยซอสสูตรลับเฉพาะจากเชฟ   เมนูซาชิมินานาชนิด และเมนูไฮไลต์ที่หาทานได้ยากอย่าง ซุปกา ที่เสิร์ฟในกาตามสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม ทุกเมนูรังสรรค์ขึ้นผ่านจิตวิญญาณของเชฟที่มากประสบการณ์

ห้องอาหาร Breakfast Station สำหรับมื้อเช้า

ต้อนรับวันใหม่อย่างอบอุ่น ด้วยมื้อเช้าจาก Breakfast Station เต็มไปด้วยเมนูเติมพลัง พบกับเมนูอาหารเช้าหลากหลายสไตล์ ทั้งเมนูอาหารเช้าแบบง่ายๆ อาทิ โจ๊ก หมี่โกเรง โหยวเถียว        (ปาท่องโก๋สูตร ฮอลิเดย์ พาเลซ)

ตลอดจนเมนูเครื่องดื่มยามเช้าอย่าง “โกปี๊” กาแฟโบราณสูตรเฉพาะของทางโรงแรม รวมถึงน้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ และเมนูชานมไข่มุกตบท้าย

 

เวลา เปิด-ปิด 6:00-13:00

ห้องอาหาร Noodle Bar

เอาใจคนรักเส้นกับเมนูที่ไม่ควรพลาด เมนูบะหมี่สไตล์ฮ่องกงซุปสูตรเฉพาะจากเชฟ  ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยไปกับเมนูเส้นหลากหลายรูปแบบให้คุณได้ลิ้มลองด้วยน้ำซุปสูตรพิเศษที่ใช้เวลาในการเคี่ยวนานกว่า 2 ชั่วโมง ทุกเมนูพร้อมสร้างความประทับใจให้กับคนรักเส้นที่ Noodle Bar เท่านั้น

เวลา เปิด-ปิด: 09:00 – 21:00

Special Offers

Fly me to

Holiday Palace