ทำเลที่ตั้ง

โรงแรมฮอลิเดย์ พาเลซ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดในปอยเปต สะดวกสบายในการเดินทางไป-กลับ ไม่ว่าจะจากทางชายแดนประเทศไทย หรือจากปอบเปต ทั้งนี้ยังรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจบริเวณใกล้เคียงมากมายให้ทุกท่านได้ไปเยื่อน เพื่อใช้เวลาในวันหยุดของคุณอย่างคุ้มค่า

 

Holiday Palace

โดดเด่นด้วยการออกแบบที่โดดเด่นของโรมแรมและโลเคชั่นที่เป็นจุดศูนย์กลางเหมาพสำหรับนักท่องเที่ยวและนักเดินทาง ตั้งอยู่ห่างจากชายแดนประเทศไทยเพียงไม่กี่ก้าวสามารถเดินเท้ามาจากจุดตรวจคนเข้าเมืองมายังโรงแรมได้ พบกับมนต์เสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ที่แฝงอยู่ในมุมของโรงแรม

โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 233 ห้อง ถูกตกแต่งในรูปแบบเฉพาะตัว ตั้งแต่ห้องพักราคาประหยัด ห้องสวีทขนาดใหญ่แบบสองห้องนอนจนไปถึงห้องพักระดับเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเพียงไม่กี่ห้อง เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและพนักงานต้อนรับที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ห้องอาหารหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเะป็น ห้องอาหารเอเชียนคูซีน ห้องอาหารจีน และห้องอาหารญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียง คาเฟ่ที่คัดสรรเมนูเครื่องดื่มและของหวานที่ต้องลิ้มลอง และโซนพิเศษที่จะทำให้คุณสนุกจนข้ามวัน ผ่อนคลายไปกับบริการสปาทรีตเมนต์สูตรเฉพาะของทางโรงแรม รวมไปถึงฟิตเนสเซนเตอร์ที่มีให้บริการสำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกายเป็นประจำ นอกจากนี้ ภายในโรงแรมยังมีร้านค้าDuty Free ที่จำหน่ายเครื่องดื่ม อาทิเช่น ไวน์ บรั่นดีและบุหรี่ ให้คุณได้เลือกซื้อในราคาปลอดภาษี

เพื่อให้ลูกค้าคนพิเศษพบกับประสบการณ์การพักผ่อนในวันหยุดอันแปลกใหม่ ฮอลิเดย์ พาเลซจะทำให้คุณเพลินเพลินและสนุกไปกับกิจกรรมที่จะเปลี่ยนวันหยุดของคุณให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป