Attraction

Book Your Stay
สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม
ที่ฮอลิเดย์ พาเลซ ถือได้ว่าเป็นจุดศูนย์กลางในการเริ่มต้นสำหรับคนที่ต้องการท่องเที่ยวไปรอบชายแดนประเทศไทย เมืองปอยเปต หรือเดินทางไปยังจัสถานที่อื่นในประเทศกัมพูชา

พบกับสิ่งแปลกใหม่ที่รอให้คุณไปค้นพบ ตามแหล่งท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นแหล่งโบราณสถานที่แสดงให้เห็นถึงอารยธรรมขอมในอดีต สามารถเดินทางเข้าชมได้ทั้งจากประเทศไทยและกัมพูชา เช่น ปราสาทสด๊กก๊อกธม นครวัด นครธม ฯลฯ หรือใครที่ต้องการช้อปปิ้งก็สามารถเดินทางไปยังตลาดโรงเกลือและตลาดน้ำพุ ก็เดินทางไปได้อย่างสะดวกสบาย

ปราสาทสด๊กก๊อกธม จังหวัดสระแก้ว ประเทศไทย

“ยลความสวยงามปราสาทสด๊กก๊อกธม” อุทยานประวัติศาสตร์ปราสาทสด๊กก็อกธมเป็นหนึ่งในโบราณสถานสำคัญของอารยธรรมขอมในอดีต โดยตั้งอยู่ในจังหวัดสระแก้ว ประเทศไทย บรรยากาศของตัวปราสาทแห่งนี้ถือว่ามีความขลังด้วยความที่เคยเป็นศาสนสถานอันศักดิ์สิทธิ์ของชุมชนชาวขอม และความสวยงามที่สามารถทำให้ผู้มาเยี่ยมชมหลายคนถึงกับต้องมนตร์สะกดไปด้วยความมหัศจรรย์ของเทคนิคในการก่อสร้างของคนในอดีต อีกทั้งยังมีอาคารศูนย์บริการข้อมูลที่เก็บเรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับปราสาทและความเชื่อไว้ ใครที่เดินทางจากประเทศไทยนับได้ว่าปราสาทสด๊กก๊อกธมเป็นจุดท่องเที่ยวจุดแรกที่ดี ก่อนที่จะเดินทางเข้าสู่ปอยเปตต่อไป

  • เวลาเปิด-ปิด: 8.00-18.00 น.
  • ที่จอดรถ: มีที่จอดรถ พร้อมห้องน้ำรองรับบริการนักท่องเที่ยว
  • ค่าเข้าชม: เข้าชมฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย
  • การเดินทาง: ปราสาทสด๊กก๊อกธม ตั้งอยู่ในอำเภอโคกสูง จังหวัดสระแก้ว อยู่ไม่ไกลจากอำเภออรัญประเทศ หากเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว ใช้เวลาเพียง 40 นาที โดยใช้เส้นทางหลวง 348 สายอรัญประเทศ – นางรอง เพื่อไปยังโรงแรมฮอลิเดย์ พาเลซ

ตลาดโรงเกลือ จังหวัดสระแก้ว ประเทศไทย

ตลาดชายแดนบ้านคลองลึกหรือที่คนทั่วไปนิยมเรียกกันว่า ”ตลาดโรงเกลือ” เป็นหนึ่งในตลาดการค้าชายแดนที่มีขนาดใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศไทย เพราะเป็นแหล่งขายสินค้าทั่วไปมีทั้งขายแบบปลีก-ส่ง สินค้ามือสอง รวมถึงมีทั้งสินค้าแบรนด์เนม ที่มีราคาถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป ทำให้ตลาดโรงเกลือมีปริมาณนักท่องเที่ยวและผู้ประกอบอาชีพค้าขายที่เข้ามาจับจ่ายใช้สอยในแต่ละวันนับหมื่นคน สำหรับสถานที่ตั้งของตลาดโรงเกลือจะอยู่ใกล้กับด่านตรวจคนเข้าเมืองอรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว – ปอยเปต จังหวัดบันเตียเมียนเจย ประเทศกัมพูชา ใช้เวลาเพียง 5 นาที จากโรงแรมฮอลิเดย์ พาเลซก็สามารถช้อปปิ้งและเพลิดเพลินไปกับสินค้านานาประเภท

  • เวลาเปิด-ปิด: 07.00 – 17.00 น.
  • ที่จอดรถ: มีที่จอดรถ ห้องน้ำรองรับบริการ
  • การเดินทาง: จากกรุงเทพมาตลาดโรงเกลือมีเส้นทางการเดินทางได้หลายเส้นทาง หากเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวสามารถใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 33 ผ่านอำเภอกบินทร์บุรี ไปจนถึงจังหวัดสระแก้ว หรือเดินทางด้วยรถโดยสารรถสาธารณะ สามารถใช้บริการกับบริษัทขนส่ง จากสถานีขนส่งหมอชิต ถนนกำแพงเพชร 2 ทุกวัน มีให้บริการทั้งรถตู้และรถบัส

ตลาดน้ำพุ (Star Night Market) เมืองปอยเปต ประเทศกัมพูชา

สัมผัสความเป็นพื้นเมืองอันเป็นเอกลักษณ์ที่เป็นอีกหนึ่งสีสัน ต้องไม่พลาดกับตลาดน้ำพุ เพราะที่นี่ถืเป็นแหล่งรวมสินค้าหลากหลาย อย่างเช่น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ฯลฯ และของกินทั้งคาวหวาน อาหารสตรีทฟู้ดยอดนิยมของเมืองไทยและกัมพูชา ตลอดจนเครื่องเล่นต่างๆ ทั้งการปาเป้า บ้านบอล รถบั๊ม ที่มีรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มากับครอบครัวหรือเพื่อน ที่สำคัญนักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถใช้เงินสกุลบาทสำหรับการจับจ่ายใช้สอยซื้อสินค้าและของใช้อื่นๆ ได้ตามความต้องการและสามารถสื่อสารภาษาไทยกับร้านค้าได้

นักท่องเที่ยวที่สนใจอยากสัมผัสวิถีชีวิตแบบคนท้องถิ่นในเมืองปอยเปตสามารถเข้ามาเดินช้อปปิ้งที่ตลาดน้ำพุได้ในช่วงเวลาเย็นเป็นต้นไป โดยสถานที่ตั้งของตัวตลาดน้ำพุจะอยู่ใกล้กับด่านตรวจคนเข้าเมืองและไม่ไกลจากโรงแรม สะดวกต่อการเดินทางไม่ว่าจะมาด้วยรถสาธารณะหรือรถส่วนตัว รับรองได้เลยว่าตลาดนัดกลางคืนแห่งนี้จะช่วยเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวในเมืองปอยเปตได้เป็นอย่างดี

  • เวลา เปิด-ปิด: เปิดให้บริการตั้งแต่ 17.00 น เป็นต้นไป
  • การเดินทาง: จากโรงแรมฮอลิเดย์ พาเลซ ใช้เวลา 5 นาที โดยรถ Shuttle Bus ของโรงแรม รถตุ๊กตุ๊กค่าบริการเริ่มต้น 60 บาท และมอเตอร์ไซค์รับจ้างค่าบบริการเริ่มต้น 40 บาท

โปรโมชั่นสุดพิเศษ